Tin tức - Sự kiện
Hội nghị gặp mặt các thế hệ giáo viên đang công tác và nghỉ hưu nhân dịp 20/11
 

Sáng ngày 20/11/2018, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cẩm Đoài tổ chức Hội nghị gặp mặt các thế hệ giáo viên đang công tác và đã nghỉ hưu tại địa phương nhân dịp 20/11.

Tiết mục văn nghệ do các giáo viên trường THCS biểu diễn   
Tham dự hội nghị các các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, tập thể cán bộ giáo viên 3 nhà trường và các thầy giáo cô giáo đã nghỉ hưu tại địa phương.
 
Tiết mục văn nghệ do các giáo viên trường Tiểu học biểu diễn 
Hội nghị đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà 3 nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
Nhân dịp kỷ niệm, các nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc; phát động phong trào thi đua gắn với những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, nhất là những nội dung đổi mới căn bản, toàn diện và các phong trào thi đua do ngành phát động

Tặng hoa các đại biểu tham dự hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Lê Xuân Dũng, HUV, Bí thư Đảng ủy, 
gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giáo viên các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đồng thời mong rằng, thời gian tới các nhà trường không ngừng phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được để tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp trồng người. Cần tập trung bám sát và nắm bắt nhanh nhạy những chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước để nghiên cứu, vận dụng sáng tạo vào tình hình thực tiễn hoạt động của nhà trường. Quán triệt, thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng đảng, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua mà ngành giáo dục, địa phương đề ra. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, các nhà trường không ngừng xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thành khối đại đoàn kết. Thực hiện tốt công tác xây dựng đội ngũ theo yêu cầu tăng nhanh số giáo viên có trình độ trên chuẩn, giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề. Tiếp tục đưa Cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" đi vào chiều sâu. Duy trì kỷ cương, nền nếp trong dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục. Các nhà trường cũng cần đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý giáo dục theo hướng nâng cao hiệu lực, hiệu quả; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; quan tâm đến việc giáo dục kỹ năng sống, lồng ghép giáo dục tích hợp, coi trọng ứng dụng khoa học, công nghệ trong dạy học.

         Đ/c Lê Xuân Dũng, HUV, Bí thư Đảng ủy, phát biểu tại hội nghị

 
Các bài liên quan
Thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất (31/07/2018)
Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ (27/07/2018)
Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức thực hiện đấu giá QSD đất (26/07/2018)
Thông báo giờ làm việc mùa đông (06/11/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
 
Hát về Cẩm Giàng
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay21 
 Hôm qua33
 Tuần này54 
 Tất cả61319 
IP: 44.192.26.60